Giới thiệu gỗ nhựa ngoài trời timberman

Công ty CP XNK Tháng Giêng (JANCO JSC) được thành lập 02/01/2004 trải qua hơn 10 năm phát triển thì hiện nay JANCO là một công ty uy tín cung cấp các sản phẩm sàn gỗ, vật liệu hoàn thiện với hàng trăm nghịn công trình lớn nhỏ tại Việt Nam và có nhiều đối tác uy tín. JANCO là một trong những công ty đi đầu cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp đến tay người tiêu dùng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời đang được ưa chuộng hiện nay thì JANCO gửi tới quý khách một sản phẩm chất lượng quốc tế với giá thành tốt nhất phục vụ nhu cầu trang trí ngoại thất đang được ưa chuộng hiện nay chính là sản phẩm gỗ nhựa Timberman.

Timberman là gì?
Timberman là dòng sản phẩm gỗ nhựa có những ưu điểm nổi bật phù hợp với không gian ngoại thất như: sàn gỗ ngoài trời, sàn gỗ sân vườn, sàn gỗ bể bơi, giàn hoa gỗ, hàng rào gỗ, lam che nắng, ốp tường…

Với uy tín hơn 10 năm trong nghề với nhiều đối tác uy tín như: FLC Group, Vincom, tập đoàn Lotte Hàn Quốc, Hòa Bình Green… Chúng tôi khẳng định thương hiệu gỗ nhựa TIMBERMAN là giải pháp chọn lựa hoàn hảo cho lĩnh vực không gian ngoại thất của bạn.

Timberman có những ưu điểm gì?
– Dễ dàng lắp đặt: Timberman được sản xuất theo dây chuyền hện đại giúp việc lắp đặt trở nên đơn giản
– Timberman Là vật liệu dễ dàng tháo lắp tái sử dụng
– Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết Chịu được nhiệt độ lên tời 120 độ C và -30 độ C
– Chống trầy xước, Chống cong vênh mục nát, không bị xước dăm
– Không có chất độc hại ảnh hưởng đến người tiêu dùng và thiên nhiên.
– Ứng dụng đa dạng như hàng rào, lát sàn, giàn hoa, ban công…
– Độ bền cao lên tới 25 năm, bảo vệ nạn chặt phá rừng hiện nay để phục vụ nhu cầu trang trí sử dụng của con người.
– Kháng nước, độ giãn nở chỉ 3% sau 30 ngày ngập nước hoàn toàn.

Ưu điểm Timberman