Thùng rác ngoài trời Timberman giải pháp cho môi trường xanh sạch đẹp

Thùng rác ngoài trời Timberman là một ứng dụng độc đáo của gỗ nhựa ngoài trời, là một sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống văn minh, hiện đại ngày nay. Sản phẩm được tạo ra nhằm mang đến một không gian sống trong lành dễ chịu và ấn tượng hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt thùng rác ngoài trời để làm đẹp không gian ngoại thất thì hãy theo dõi bài viết của chúng tôi ngay nhé.

Những đặc điểm nổi bật của thùng rác ngoài trời Timberman

Thùng rác ngoài trời có độ bền cao

Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của thùng rác ngoài trời. Với vật liệu làm từ gỗ nhựa composite cấu tạo từ 70% gỗ tự nhiên kết hợp với 30% nhựa và các chất phụ gia an toàn khác, gỗ nhựa vừa có đặc điểm tính chất của gỗ tự nhiên lẫn đặc tính của nhựa. Chính vì vậy mà thùng rác được làm từ gỗ nhựa Timberman có độ bền cao, chịu tác dụng của lực khá lớn. Bên cạnh đó gỗ nhựa còn có tính chất rất đặc biệt đó là không thấm nước và không bị bào mòn nên hoàn toàn phù hợp để lắp đặt không gian ngoại thất.

Thùng rác ngoài trời có thiết kế hiện đại, trẻ trung

Nếu như chúng ta đã quá quen thuộc với những thùng rác cổ điển được làm từ nhựa hoặc Inox, thì thùng rác được làm từ gỗ nhựa ngoài trời có thiết kế vô cùng độc đáo, mới lạ. Làm nâng cao giá trị của không gian ngoại thất với rất nhiều những mẫu hiện đại và trẻ trung và rất dễ sử dụng.

Sản phẩm mang màu sắc đặc trưng của gỗ mang lại cảm giác gần gũi, thân thiện với thiên nhiên.

Vị trí đặt thùng rác ngoài trời Timberman

Bạn có thể sử dụng thùng rác ngoài trời tại những nơi như trường học, bệnh viện, công viên, đường phố hay tại những khu chung cư, trung tâm thương mại hay những địa điểm vui chơi giải trí….Dù được đặt ở vị trí nào thì thùng rác gỗ nhựa cũng mang lại một không gian sống trong lành, dễ chịu và hiện đại hơn.

Những mẫu thùng rác ấn tượng từ gỗ nhựa Timberman

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *