4 Ưu điểm của sàn gỗ ngoài trời Timberman tại Quảng Bình

Hàng rào ngoài trời có nhiều đặc tính nổi bật

Sàn gỗ ngoài trời Timberman đang phân phối rộng khắp hệ thống bán lẻ vật liệu hoàn thiện trên toàn quốc, với độ bền và tính thẩm mỹ của mình, sàn gỗ ngoài trời Timberman là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình, dự án lớn. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội đáp ứng nhu cầu trang trí nội ngoại thất.

Cấu tạo của sàn gỗ ngoài trời Timberman 

Sàn gỗ ngoài trời Timberman được làm từ nguyên liệu bột gỗ tự nhiên, hạt nhựa PE và một vài chất phụ gia khác làm đầy có nguồn gốc từ cenlulozo và vô cơ. Trên công nghệ ép đùn và phun đúc theo công nghệ hàng đầu Nhật Bản sản xuất ra những thanh gỗ nhựa Timberman độ bền cao, kích thước đồng đều.

Sàn gỗ ngoài trời Timberman trang trí sân vườn
Sàn gỗ ngoài trời Timberman trang trí sân vườn

Ưu điểm của sàn gỗ ngoài trời Timberman tại Quảng Bình

1 Siêu chịu nước

Sàn gỗ ngoài trời Timberman có khả năng chịu nước liên tục trong 30 ngày và độ dãn nở chỉ 3% đây là ưu điểm nổi bật của sàn gỗ ngoài trời. Trong khi các dòng sàn gỗ công nghiệp độ dãn nở là 8% khi ngâm nước 24h thì đây quả là con số ấn tượng cho khả năng siêu chịu nước của sàn gỗ công nghiệp. Chính vì đặc điểm này mà nó rất phù hợp trang trí không gian ngoài trời gần gũi với tự nhiên.

Sàn gỗ ngoài trời Timberman trang trí gần biển
Sàn gỗ ngoài trời Timberman trang trí gần biển

2 Thân thiện với môi trường

Từ những thành phần cấu tạo của sàn gỗ ngoài trời Timberman như ở trên bạn có thể thấy những nguyên liệu làm ra nó đều thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người dùng. Trong xu hướng trang trí hướng về thiên nhiên và môi trường thì sàn gỗ ngoài trời đúng là vật liệu của tương lai.

3 Chịu được nhiệt độ  nắng mưa 

Sự ổn định của sàn gỗ ngoài trời biểu hiện ở khả năng chống cong vênh và chịu được nhiệt độ tốt, nó có thể sử dụng trong môi trường có nhiệt độ  lên tới 120 độ.

4 Thời gian sử dụng cao và giá thành rất phải chăng

Sàn gỗ ngoài trời Timberman có độ bền trên 30 năm và được bảo hành 10 năm chính hãng tại cơ sở JANHOME trên toàn quốc. Bạn có thể mua sàn gỗ ngoài trời Timberman giá rẻ nhất tại JANHOME Quảng Bình của chúng tôi.

JANHOME QUẢNG BÌNH

JANHOME QUẢNG BÌNH: 525 Xuân Bồ, P Nam Lý, TP Đồng Hới, Quảng Bình 

 

 

 

2 thoughts on “4 Ưu điểm của sàn gỗ ngoài trời Timberman tại Quảng Bình

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *