Ứng dụng của vỉ gạch gỗ trong trang trí nội ngoại thất

Gỗ nhựa ngoài trời WPC- Wood Plastic Composite đang được ứng dụng rộng rãi trong các công trình trang trí nội ngoại thất. Từ sàn gỗ ngoài trời, giàn hoa pergola, ốp mặt tiền, thậm chí làm chậu hoa bàn ghế gỗ, thời gian gần đây có thêm sự xuất hiện của sản phẩm mới đó là vỉ gạch gỗ ngoài trời. Nắm được thị hiếu của thị trường công ty CP XNK Tháng Giêng đã cho ra mắt người dùng sản phẩm cao cấp sản xuất theo công nghệ Nhật Bản mới nhất thân thiện với con người an toàn cho môi trường đó là vỉ gạch gỗ ngoài trời Timberman. 

Vỉ gạch gỗ ngoài trời Timberman có kích thước tiêu chuẩn 30*30cm vuông được lắp từ ván gỗ nhựa. Bề mặt có vân gỗ sần như vân gỗ tự nhiên hoặc có rãnh dọc theo miếng gỗ tạo độ bám, tính thẩm mỹ cho viên gạch gỗ. Bên dưới vỉ gạch gỗ là một lớp vỉ nhựa cố định tấm gỗ nhựa trên bề mặt đồng thời vỉ nhựa còn giúp ghép nối tấm gach gỗ, mặt thoáng được thiết kế thông minh giúp cho việc thoát nước dễ dàng hơn.

Lắp đặt vỉ gạch gỗ ngoài trời Timberman
Lắp đặt vỉ gạch gỗ ngoài trời Timberman

Vi gạch gỗ được ứng dụng như thế nào trong trang trí nội ngoại thất  

Ứng dụng gần gũi nhất mà ta có thể thấy hiện tại đó là sử dụng vỉ gạch gỗ đó chính là lát sàn, trang trí ban công chung cư. Cấu tạo của vỉ gạch gỗ giúp cho người dùng hoàn toàn có thể tự lắp đặt và trang trí ban công đơn giản dễ dàng hơn. Các tiêu cảnh, cây cảnh nhỏ, thậm chí là giàn hoa từ gỗ nhựa ngoài trời cũng được nhiều người ứng dụng trang trí ban công. Vỉ gạch gỗ mang ưu điểm vượt trội của gỗ nhựa nên nó có độ bền cao, chịu được môi trường nước lôi chính vì thế mà nhiều công trình cũng sử dụng nó để lát sàn nhà tắm, phòng xông hơi. Màu sắc và sự sắp xếp các tấm gạch gỗ tạo ra một hiệu ứng khá đặc biệt, sang trọng.

Vi gạch gỗ ứng dụng lát sàn sân vườn tiểu cảnh
Vi gạch gỗ ứng dụng lát sàn sân vườn tiểu cảnh

Tháo lắp vỉ gạch gỗ có quá phức tạp không? 

Một trong những điều thú vị từ vỉ gạch gỗ đó là ngoài việc tháo lắp đơn giản bằng chốt khóa, các tấm gỗ trên bề mặt vỉ gỗ có thể dễ dàng tháo lắp tiện cho việc vệ sinh. Quá trình lắp đặt sản phẩm có thể được cắt gọt như gỗ bình thường nên bạn hoàn toàn có thể mua về tự lắp.

Vỉ gạch gỗ phòng tắm
Vỉ gạch gỗ phòng tắm

Mua vỉ gạch gỗ nhựa ở đâu?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm vỉ gạch gỗ tự nhiên và cả vỉ gạch gỗ nhựa, với giá thành phải chăng độ bền, chất lượng, thẩm mỹ vượt trội vỉ gạch gỗ nhựa đang được rất nhiều người lựa chọn để trang trí cho nhà mình. Hiện tại để mua sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng nhất bạn vui lòng liên hệ với hệ thống bán lẻ vật liệu hoàn thiện nội thất JANHOME trên toàn quốc để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất. Hoặc liên hệ tổng đài tư vấn: 1800 0022

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *