Sàn gỗ ngoài trời giá rẻ nhất tại Hà Nội

Kiến trúc hiện đại ngày nay ngày càng có xu hướng hướng về thiên nhiên, những vật liệu thô mộc hay gỗ đá tự nhiên, cây tiểu cảnh đều đươc kiến trúc sư rất ưa chuộng. Tuy nhiên những vật liệu như gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp lại rất dễ cong vênh đặc biệt là trong môi trường nắng mưa ngoài trời. Hiểu được điều này Công ty CP XNK Thang Giêng đã nhập khẩu sản phẩm sàn gỗ ngoài trời với công nghệ hiện đại nhất Nhật Bản có chất lượng và giá thành khá hợp lý cho người dung Việt Nam.

Giàn hoa ngoài trời timberman
Giàn hoa ngoài trời timberman

Ưu điểm nổi bật của sàn gỗ ngoài trời Timberman ra sao? 

Sàn gỗ ngoài trời Timberman hay gỗ nhựa Timberman WPC( Wood Plastic Composite) có thành phần 60% gỗ, 37% nhựa, 3% là chất phụ gia kết dính, an toàn với môi trường và cho sức khỏe con người. Độ bền sản phẩm khoảng trên 25 năm. tại công ty CP XNK Tháng Giêng bạn có thể được bảo hành 10 năm.

Nếu như sàn gỗ công nghiệp chỉ chịu được nước trong khoảng 3 ngày thì sàn gỗ ngoài trời lại có thể chịu được nước trong 30 ngày liên tục với độ dãn nở rất nhỏ chỉ khoảng 3%.  Màu sắc bao gồm 3 màu tối giản tự nhiên như màu gỗ : Wood, Coffee, Black được rất nhiều người ưa chuộng.

Sàn gỗ ngoài trời Timberman ứng dụng ốp bể bơi
Sàn gỗ ngoài trời Timberman ứng dụng ốp bể bơi

Chính bởi độ bền như vậy, hiện tại sàn gỗ ngoài trời Timberman đã góp mặt trong rất nhiều công trình dự án lớn tại Việt Nam như Vinhome, Vinaconex, Lottte Central,… Đối với khu cư dân cao cấp, biệt thự như Ecopark cũng được sử dụng khá nhiều.

Giá của sàn gỗ ngoài trời tại Hà Nội bao nhiêu? 

Sàn gỗ ngoài trời Timberman được phân phối trên thị trường với mức giá phải chăng, nhiều mẫu mã chủng loại giúp bạn dễ dàng phối kết hợp với không gian nhà bạn. Với một khoảng chi phí nhất định bạn sẽ có một khoảng không đầy thú vị với giá trị sử dụng khá bền vững.

Quý khách vui lòng nhấn TẠI ĐÂY  để được hỗ trợ sớm nhất về sản phẩm.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *