Khả năng chịu nước của sàn gỗ ngoài trời Timberman như thế nào?

Gỗ nhựa ngoài trời WPC điển hình là sàn gỗ ngoài trời Timberman từ lâu được ứng dụng trong rất nhiều công trình lớn nhỏ tại Việt Nam. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của kiến trúc sư cho công trình ngoại thất của mình. Tuy nhiên bạn có biết tại sao nó lại được ưa chuộng đến vậy không. Bài viết hôm nay chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về sản phẩm sàn gỗ ngoài trời cao cấp Timberman để lý giải tại sao sàn gỗ ngoài trời lại được sử dụng phổ biến thay thế rất tốt cho gỗ tự nhiên.

Một thiết kế sử dụng sàn gỗ ngoài trời khá ấn tượng
Một thiết kế sử dụng sàn gỗ ngoài trời khá ấn tượng

Sau hàng năm nghiên cứu, nhà sản xuất đã cho ra đời sản phẩm gỗ nhựa hoàn hảo có độ chống nước tuyệt vời chỉ dãn nở 3% sau 30 ngày ngâm nước. Phần trăm giãn nở này là rất thấp, như bạn cũng đã biết gỗ có những sợi xenlulozơ có khả năng thấm hút nước, khi ngâm nước trong một thời gian dài, gỗ sẽ thải ra những chất độc hại vào trong nước, nếu môi trường có quá nhiều vi sinh có hại gỗ sẽ dễ dàng  bị mối mọt tấn công kèm theo mốc ẩm dẫn đến gỗ bị ăn mục nát hơn. Vì vậy ở môi trường ngoài trời người ta cũng hạn chế sử dụng gỗ để dựng những công trình trang trí. Về phần gỗ nhựa WPC, vật liệu này có cấu tạo 60% gỗ, 37% hạt nhựa PE không độc hại, 3% còn lại là chất kết dính và phụ gia tạo màu sắc cho tấm gỗ. Chính bởi thành phần của gỗ nhựa ngoài trời mà sàn gỗ ngoài trời có khả năng chống nước tuyệt vời.

Sử dụng gỗ nhựa ngoài trời ngoài lát sàn gỗ ngoài trời bạn có thể dùng ốp mặt tiền, cầu thang cũng khá thú vị
Sử dụng gỗ nhựa ngoài trời ngoài lát sàn gỗ ngoài trời bạn có thể dùng ốp mặt tiền, cầu thang cũng khá thú vị

Thêm nữa do cấu tạo rỗng của thanh gỗ kèm theo hệ thống thanh đà thông minh giúp cho nước dễ dàng thoát ra khi gặp trời mưa, giúp bề mặt sàn, thanh gỗ khô nhanh hơn hạn chế hiện tượng ẩm mốc mục mọt như gỗ tự nhiên.

Sử dụng cho các công trình ngoài trời, sàn gỗ ngoài trời có thể ứng dụng lát sàn ở cả những môi trường khắc nghiệt, có nước lôi thường xuyên như bể bơi, sân vườn, tàu biển, sảnh tàu, sảnh cảng,… Bạn có thể sử dụng linh hoạt sàn gỗ ngoài trời làm giàn hoa pergola, chậu hoa, ghế bàn ngoài trời, cầu thang. Kết cấu vững chắc, khả năng chống nước tuyệt vời của sản phẩm này chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Bồn hoa đựoc làm từ gỗ nhựa ngoài trời
Bồn hoa đựoc làm từ gỗ nhựa ngoài trời

Đơn vị phân phối uy tín sản phẩm trên thị trường sàn gỗ ngoài trời bạn hãy liên hệ Công ty CP XNK Tháng Giêng để được đội ngũ kỹ sư chúng tôi hướng dẫn, hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm bạn có thể nhấn TẠI ĐÂY

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *