Những điều cần biết về sàn gỗ ngoài trời

Nếu bạn đã từng phải xử lý nấm mốc,hay bảo trì  gỗ tự nhiên trước đây, bạn sẽ rất hài lòng khi biết được một loại vật liệu mới được làm từ 60% gỗ, 37% nhựa và 3% chất kết dính phụ gia gắn kết có thể thay thế gỗ tự nhiên với độ bền cao hơn hẳn. Tính ứng dụng của nó cho các công trình nội ngoại thất hay thậm chí ở môi trường như boong tàu, cầu cảng, môi trường thời tiết khắc nghiệt.

Màu sắc của sàn gỗ ngoài trời không khác gì gỗ tự nhiên
Màu sắc của sàn gỗ ngoài trời không khác gì gỗ tự nhiên

Sàn gỗ ngoài trời hay có thể gọi là vật liệu ngoài trời WPC- Wood Plastic Composite là vật liệu tổng hợp từ bột gỗ và nhựa. Màu sắc của sản phẩm khá đa dạng, 3 màu điển hình được ưa chuộng là Wood, Black, Coffee. Ngoài ra do kết cấu, sàn gỗ ngoài trời không bị cong vênh, co gót khi sử dụng, thêm nữa là khả năng chống mối mot, màu sắc luôn đảm bảo.

Khi nói đến sàn gỗ ngoài trời, minh họa tốt nhất về giá trị của nó có thể là trong độ bền. Sản phẩm có độ bền lên tới 30 năm, bảo hành 5 năm cho màu sắc, chỉ riêng việc tiết kiệm chi phí bảo hành hơn hẳn sàn gỗ tự nhiên, xét về tính kinh tế, sàn gỗ ngoài trời đúng là sự lựa chọn hoàn hảo.

Ốp cầu thang bán nguyệt - sàn gỗ ngoài trời
Ốp cầu thang bán nguyệt – sàn gỗ ngoài trời
Vân gỗ hay bề mặt của sàn gỗ ngoài trời được thiết kế 2 kiểu vân nhẵn và vân sần dọc kẻ theo chiều dọc của tấm gỗ. Bề mặt vân rất giống vẫn gỗ tự nhiên, vì vậy khi sử dụng sàn gỗ ngoài trời thay thế gỗ tự nhiên bạn hoàn toàn có thể có được một công trình bắt mắt thu hút không kém gì so với gỗ tự nhiên.

Ốp sàn cầu cảng bằng sàn gỗ ngoài trời
Ốp sàn cầu cảng bằng sàn gỗ ngoài trời
Tuy nhiên, về chi phí lắp đặt sàn gỗ nhựa ngoài trời WPC sẽ cao hơn chút so với sàn gỗ tự nhiên nhưng bù lại chi phí dành cho việc bảo trì sẽ thấp hơn nhiều lần gỗ tự nhiên.Bạn cần tư vấn kỹ hơn về  sản phẩm Timberman có thể Liên hệ theo số tổng đài 1800  0022Hoặc ClICK TẠI ĐÂY

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *