Chọn màu sắc gỗ nhựa ngoài trời Timberman như thế nào để phù hợp với ngoại thất

Vật liệu gỗ nhựa ngoài trời Timberman hiện nay đang được rất nhiều người tin dùng trong các công trình kiến trúc, cảnh quan ngoài trời. Việc lựa chọn sàn gỗ ngoài trời áp dụng cho công trình phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, mỗi một vị trí khác nhau, bạn cũng cần lựa chọn tấm gỗ nhựa phù hợp. Màu sắc của gỗ nhựa ngoài trời cũng cần phải được lưu ý chọn sao cho phù hợp với màu sắc của cảnh quan,  phong cách kiến trúc. Vậy khi chọn màu sắc gỗ nhựa ngoài trời  bạn cần lưu ý những gì, bài viết này Gỗ nhựa ngoài trời Timberman sẽ cung cấp thông tin cho bạn.

Sàn gỗ ngoài trời cho quán cà phế
Sàn gỗ ngoài trời cho quán cà phế

So với gỗ tự nhiên, gỗ nhựa ngoài trời cũng có rất nhiều màu sắc để cho người dùng lựa chọn. Theo dòng xu hướng hiện đại, con người càng muốn công trình hướng về tự nhiên nhiều hơn vì vậy những màu sắc chủ đạo được ưa thích thường là những màu sắc tự nhiên, trầm tính sang trọng. Hiểu được ý nghĩa đó, gỗ nhựa Timberman- Timberman Wood Plastic Composite, hiện tại có 3 màu cơ bản dễ dàng áp  dụng cho công trình sử dụng đó là Wood, Black, Coffee.

Gỗ nhựa ốp mặt tiền tòa nhà Timberman
Gỗ nhựa ốp mặt tiền tòa nhà Timberman

Trong khi màu Wood có vẻ tươi sáng dễ dàng lát sàn gỗ ngoài trời sân vườn, phối với cây cối tự nhiên thì màu Black lại cho vẻ đẹp kín đáo, trầm tĩnh hơn. Màu Coffee trung tính của sàn gỗ ngoài trời Timberman mang tới hơi thở mới lạ hơn hẳn. Cũng giống như việc lựa chọn vật liệu nội thất, màu sắc của gỗ nhựa ngoài trời cần nên lưu ý đến bối cảnh, màu sắc, phong cách xung quanh, công năng sử dụng của từng vị trí cũng cần phải được lưu ý khi lựa chọn.

Thanh gỗ nhựa timberman ứng dụng làm khung gỗ ban công bắt mắt
Thanh gỗ nhựa timberman ứng dụng làm khung gỗ ban công bắt mắt

Khi sử dụng gỗ nhựa bạn cũng có thể kết hợp những màu sắc của tấm gỗ nhựa phù hợp để cho ra một hiệu ứng bắt mắt công trình của mình. Đơn giản và tinh tế chính là cảm giác mà mỗi công trình được sử dụng sàn gỗ ngoài trời mang lại cho người sử dụng.

Tin rằng qua bài viết này, bạn cũng sẽ có những lựa chọn sàn gỗ ngoài trời phù hợp cho công trình của mình. Hoặc đơn giản hơn bạn có thể liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY để được mua hàng chính hãng- mẫu mã đa dạng với giá cả phải chăng nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *