Đón Tết Mậu Tuất 2018 với mẫu Sân vườn cực chất bằng sàn gỗ ngoài trời Timberman

Một năm mới sẽ tràn đầy niềm hạnh phúc, niềm vui khi sáng thức dậy, mở rộng cửa sổ để đón nắng mới. Không gian đẹp lãng mạn và hài hòa hơn khi bạn tạo một chút điểm nhấn cho sân vườn nhà mình.

Ngôi nhà của bạn sẽ không cần trang trí quá cầu kỳ cũng sẽ thật nổi bật nhờ sử dụng sàn gỗ ngoài trời. Sàn gỗ- vật liệu ngoài trời Timberman hôm nay sẽ giúp bạn có sân vườn thật nổi bật để đón tết Mậu Tuất 2018  nhé.

Diện tích quá nhỏ hẹp, bạn có thể tận dụng khoảng giếng trời để làm một khoảng không gian vườn nho nhỏ. Nhìn vào rất đơn giản nhưng không thể phủ định tác dụng của đồ gỗ nội thất và sàn gỗ ngoài trời đã nâng tầm khoảng vườn nhỏ này lên đáng kể
Diện tích quá nhỏ hẹp, bạn có thể tận dụng khoảng giếng trời để làm một khoảng không gian vườn nho nhỏ. Nhìn vào rất đơn giản nhưng không thể phủ định tác dụng của đồ gỗ nội thất và sàn gỗ ngoài trời đã nâng tầm khoảng vườn nhỏ này lên đáng kể.              
Chậu hoa làm từ gỗ nhựa tổng hợp timberman tông nâu thay thế chậu hoa cổ điển kết hợp với sàn gỗ ngoài lắp tầng  và các khoảng hiên nhỏ kết nối sân vườn và căn hộ hiệu quả.
Chậu hoa làm từ gỗ nhựa tổng hợp timberman tông nâu thay thế chậu hoa cổ điển kết hợp với sàn gỗ ngoài lắp tầng và các khoảng hiên nhỏ kết nối sân vườn và căn hộ hiệu quả.
Tết rực rỡ với giàn pergola được nhấn dải lụa mềm đỏ vàng. Sàn gỗ ngoài trời được ứng dụng hiệu quả ở sân vườn này. Từ ghế nghỉ, pergola, lát sàn. ghế bán nguyệt.
Tết rực rỡ với giàn pergola được nhấn dải lụa mềm đỏ vàng. Sàn gỗ ngoài trời được ứng dụng hiệu quả ở sân vườn này. Từ ghế nghỉ, pergola, lát sàn. ghế bán nguyệt. Bạn và gia đình bạn có thể thoải mái vui chơi tiệc tùng tại nhà mà không lo chật chội rồi.
Không quá cầu kỳ, mẫu sân vườn nhỏ hẹp này lấy hình xoắc ốc làm chủ đạo với điểm nhấn là khung ghế bán nguyệt ở sát hàng rào làm cho sân vườn không quá thô cứng bởi chất liệu đá lại làm cho tổng thể sân vườn hài hòa hơn hẳn.
Không quá cầu kỳ, mẫu sân vườn nhỏ hẹp này lấy hình xoắc ốc làm chủ đạo với điểm nhấn là khung ghế bán nguyệt ở sát hàng rào làm cho sân vườn không quá thô cứng bởi chất liệu đá lại làm cho tổng thể sân vườn hài hòa hơn hẳn.                                                                                                                                                                                                                                                                     Nhìn vào mẫu sân vườn này, mong rằng bạn và gia đình sẽ có một tết thật thoải mái ấm cúng bên bạn bè vào gia đình

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *