Đây là lý do khiến nhà nhà đều sử dụng sàn gỗ ngoài trời

Trong quá trình trang trí các công trình ngoài trời, bạn sẽ thấy rất nhiều công trình sử dụng sàn gỗ ngoài trời để trang trí cho những khu vực từ to như vườn hoa ngoài trời, trước các tòa nhà đến những phòng tắm, ban công nhỏ trong căn hộ chung cư. Lý do gì khiến sản phẩm lại được ưa chuộng như vậy? Nếu bạn còn đang băn khoăn sử dụng sàn gỗ ngoài trời để trang trí nhà mình thì không nên bỏ lỡ bài viết này.

Tạo cảm giác tự nhiên- sang trọng 

Bất kỳ ai cũng không thể phủ định sự sang trọng của gỗ mang lại cho mỗi công trình. Sự xuất hiện của gỗ, hay sàn gỗ ngoài trời sẽ làm cho khu vườn của bạn trở lên sang trọng hơn, kết hợp với cây cảnh, bàn ghế gỗ kèm ô che nắng bạn sẽ có cảm giác như đang thư giãn ở khu resort thực sự.

Sàn gỗ ngoài trời sân vườn- chia vườn theo tầng tạo cảm giác tốt hơn
Sàn gỗ ngoài trời sân vườn- chia vườn theo tầng tạo cảm giác tốt hơn

Tạo cảm giác sạch sẽ- thoáng mát hơn

Không khó hiểu khi chỉ với một vòi phun nước bạn cũng dễ dàng làm sạch sàn gỗ ngoài trời, hệ thống thanh đà,rãnh bên dưới bề mặt sàn khiến cho nước dễ thoát hơn, bề mặt sẽ khô nhanh hơn. Công việc vệ sinh của bạn sẽ nhàn hơn rất nhiều khi sử dụng sàn gỗ ngoài trời.

Giàn hoa pergola ngoài trời
Giàn hoa pergola ngoài trời

Tính ứng dụng cao

Gỗ nhựa ngoài trời- sàn gỗ ngoài trời là vật liệu có rất nhiều ứng dụng trong nội ngoại thất như: lát sàn sân vườn, bể bơi, làm giàn hoa pergola, trang trí ban công, ốp mặt tiền, thanh lam che nắng, trang trí phòng tắm, làm cầu thang, lan can, bàn ghế gỗ, chậu hoa,… Bất kỳ nơi đâu bạn ứng dụng không gian sẽ càng trở lên thu hút hơn.

Ốp trần-lát sàn trang trí ban công bằng sàn gỗ ngoài trời
Ốp trần-lát sàn trang trí ban công bằng sàn gỗ ngoài trời 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *